Các loại khay inox có nắp đậy theo mục đích sử dụng

Hiện nay, các dòng sản phẩm khay inox được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Chúng được sản xuất nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu khay inox có nắp đậy để các bạn dễ hình dung hơn. 


Đặc điểm khay inox có nắp đậy


- Sử dụng chất liệu inox SUS304 cao cấp, có chất lượng và hình thức đẹp, sáng bóng.

- Đa dạng về kích thước, kiểu dáng, mẫu mã như hình vuông, hình tròn, hình bầu dục,... Có loại được chia thành nhiều ngăn nhỏ bên trong như khay ăn inox có nắp.

- Nắp đậy có thể là chất liệu inox đi kèm hoặc bằng nhựa. Được thiết kế vừa vặn với vành khay, giúp bảo quản thức ăn được tốt hơn. Có đặc điểm chung là khối lượng nhẹ, dễ sắp xếp, bảo quản khi không sử dụng.


Các bạn có thể tham khảo thêm: Top cửa hàng bán khay đựng cơm inox có nắp giá rẻ tại TPHCM


Công dụng của nắp khay inox có nắp đậy 


Đối với sản phẩm này, ta có thể thấy nắp khay là một phần không thể thiếu của khay. Chúng giúp giữ nhiệt cho các loại thực phẩm, món ăn đựng bên trong. Ngăn ngừa bụi bẩn, các tác nhân của môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Nắp khay gọn nhẹ và thuận lợi, dễ dàng cho công việc sắp xếp của nhà bếp.


Khay inox có nắp thường được sử dụng ở đâu?


Hiện nay, sản phẩm khay inox 304 có nắp được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp,... Đặc biệt, các nhà hàng phục vụ tiệc buffet sử dụng rất nhiều loại sản phẩm này. 


Một số hình ảnh minh họa về khay inox có nắp đậy


1. Khay inox có nắp nhựa
Khay inox 5 ngăn có nắp đậy bằng nhựa (khay cơm)


2. Khay inox có nắp đậy bằng inox

Trên đây là một số hình ảnh về khay inox có nắp đậy, được sản xuất theo từng mục đích sử dụng khác nhau. Hy vọng các bạn dễ hình dung hơn về kiểu dáng, mẫu mã các loại sản phẩm này. Ngoài ra, nếu đang quan tâm đến giá khay inox có nắp, một số đơn vị sẽ công giá trên các website, hoặc phải liên hệ để báo giá.